Trong vài năm qua, thị trường bất động sản đã có sự thay đổi đáng kể theo cách mà các đại lý đã và đang lựa chọn để không chỉ đại diện cho quyền lợi của khách hàng khi mua hoặc bán bất động sản mà còn tham gia cá nhân vào việc mua và bán bất động sản. . Nếu bạn đang tìm cách hợp lý hóa quy trình bán hàng của mình, đây là 4 lợi ích khi làm việc với một đại lý bất động sản ở Seattle, Tacoma, Everett và Bellevue cũng là người mua.

Thông tin dự án: căn hộ origami quận 9

Kiến thức thị trường địa phương vô giá

Một trong những lợi ích tức thì nhất mà bạn sẽ thấy khi tiếp cận một đại lý-nhà đầu tư về việc bán cho họ hoặc để họ đại diện cho bạn trên thị trường là sự quen thuộc của họ với thị trường địa phương.

Điều này có nghĩa là họ có thể xác định rõ hơn liệu những gì bạn đang bán có thể được chuyển đi nhanh chóng để thu được lợi nhuận nhỏ hơn hay không bằng cách đưa ra cho bạn một mức giá thị trường hợp lý ngay bây giờ. Với thị trường hiện tại vẫn đang chuyển động cùng với sự thiếu hụt hàng tồn kho, các đại lý nhận thức rõ rằng hầu hết các bất động sản có khả năng bán được mà không cần nỗ lực từ phía họ.

Giảm trách nhiệm

Người ta thường thấy các nhà đầu tư mới hơn đưa tài sản ra thị trường và mong đợi việc niêm yết sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho họ.

Sau đó, họ có thể thấy mình trong ba hoặc bốn tháng trên con đường chỉ với sự quan tâm và không có lời đề nghị nghiêm túc nào bởi vì họ đã thất bại trong việc tiếp thị tài sản một cách thích hợp theo cách này hay cách khác.

Xem thêm thông tin: căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tăng năng suất

Khi bạn có một người đại diện hiểu biết làm việc cho mình, bạn có khả năng hướng sự chú ý của mình sang các khía cạnh khác của doanh nghiệp.

Luôn cập nhật thông tin cập nhật hàng ngày liên quan đến bất kỳ tài sản nào do đại lý của bạn đại diện là một cách tuyệt vời để giữ vững lập trường. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mình có thể bỏ qua trong khi cho phép đại lý của bạn tạo thêm lãi suất và làm cho việc bán tài sản của bạn thành công mà không cần sự tham gia trực tiếp thường xuyên của bạn.

Tổng kết

Điều này cũng cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của mình và tận dụng bất kỳ cá nhân nào có thể giúp bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *