Chọn tủ bếp mới có thể là một khoản chi phí lớn khi tu sửa và có thể chiếm tới 40% ngân sách sửa sang nhà bếp của bạn. Họ đặt ra phong cách thiết kế cho nhà bếp của bạn và bạn sẽ có chúng trong nhiều năm. Không có áp lực, phải không?

Với nhu cầu về đô la và thiết kế như vậy, xu hướng hiện nay là thận trọng hơn. tủ bếp màu trắng là phổ biến. Các kiểu tủ ít cầu kỳ và sắp xếp hợp lý hơn – chẳng hạn như các đường nét gọn gàng và các góc vuông của tủ Shaker.

Sử dụng hướng dẫn mua hàng này để giúp bạn lựa chọn, nhưng lưu ý rằng Báo cáo Người tiêu dùng không kiểm tra tủ bếp vào lúc này.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Xem xét ngân sách của bạn

Có ba loại tủ: có sẵn, bán tùy chỉnh và tùy chỉnh. (Xem bảng so sánh bên dưới.) Tủ cổ phiếu đôi khi được bán tại các trung tâm gia đình được lắp ráp sẵn, trong khi Ikea và các cửa hàng khác bán các phiên bản yêu cầu lắp ráp. Tủ kho thường bị hạn chế về màu sắc và kiểu dáng. Tủ bán tùy chỉnh cung cấp nhiều tùy chọn phong cách và cấu hình hơn, cho phép phù hợp chính xác hơn với nhà bếp của bạn.

Chọn kiểu có khung hay không khung?

 Khung được làm bằng một hộp và khung mặt, mà cửa và ngăn kéo gắn vào. tủ bếp không khung hay còn gọi là kiểu Châu Âu bỏ qua khung mặt, cửa và ngăn kéo gắn trực tiếp vào hộp tủ. Giao diện hiện đại hơn và việc tiếp cận nội thất dễ dàng hơn. Nhưng việc thiếu khung mặt có thể ảnh hưởng đến độ cứng. Các nhà sản xuất tốt hơn sẽ bù đắp bằng cách sử dụng hộp dày hơn (ví dụ như ván ép 3/4 inch thay vì ván dăm 1/2 inch).

Tập trung vào các tính năng

Mặc dù chúng có thể làm tăng chi phí hơn 20 phần trăm, nhưng các tính năng hữu ích bao gồm thùng rác có thể kéo ra và trạm sạc tích hợp. Một tủ bếp nâng, với một kệ lò xo có thể xoay lên và xoay ra, giúp bạn dễ dàng tiếp cận máy trộn đứng hoặc máy xay thực phẩm của bạn.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Nếu tủ bếp hiện tại của bạn có hình dạng vuông vức, vuông vắn và chắc chắn, hãy xem xét sơn lại hoặc trang bị lại chúng. Để làm đúng, hãy loại bỏ các cánh cửa và ngăn kéo, làm sạch chúng bằng chất tẩy dầu mỡ, giấy nhám, và sơn một lớp sơn lót và nhiều lớp sơn phủ trên cùng (hoặc trả một khoản tiền chuyên nghiệp khoảng $ 50 cho mỗi cửa). Đặt lại tủ bếp cũng là một lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *