Giới thiệu

Vì vậy, bạn cần bán nhà gấp? Đừng lo lắng! Chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu khi bán một căn nhà hoặc bất động sản đầu tư trong thị trường ngày nay, đặc biệt nếu bạn không thể đợi 3, 6, 12 hoặc nhiều tháng nữa để bán với mức giá hợp lý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ba trong số các lựa chọn bán hàng phổ biến nhất cho các chủ nhà hiện nay, và chúng tôi sẽ giải thích những ưu và nhược điểm của từng loại! Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Thông tin căn hộ : Stella En Tropic Bình Tân

Thuê một đại lý hoặc nhà môi giới bất động sản địa phương

Thuê một đại lý bất động sản địa phương hoặc nhà môi giới có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn có được giá tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn không muốn làm nhiều việc và bạn có thể đợi 6 tháng trở lên để bán.

Tìm và liên hệ với một đại lý bất động sản, người có thể giúp bạn xác định giá trị bán của ngôi nhà của bạn.
2. Ký thỏa thuận niêm yết với đại lý nơi bạn đồng ý rằng họ sẽ độc quyền đại diện và bán tài sản của bạn.

3. Người đại diện của bạn liệt kê tài sản của bạn trên Dịch vụ Đăng ký Nhiều nơi (MLS), tiếp thị tài sản đó và tổ chức các ngôi nhà mở và các buổi trình diễn cho những người mua tiềm năng.
4. Khi tài sản của bạn bán: đại lý sẽ lo các thủ tục giấy tờ và thương lượng với người mua. Khi việc bán hàng được hoàn tất, đại lý của bạn và đại lý của người mua sẽ thu phí hoa hồng.

Tự bán nhà của bạn

Tự bán nhà có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn tránh phải trả phí đại lý, bạn không ngại tự mình làm tất cả các công việc và bạn có thể đợi đến 12 tháng để bán.

Thông tin dự án: căn hộ origami quận 9

Quá trình

1. Bạn quyết định giá trị căn nhà của mình và / hoặc trả tiền thẩm định để tìm ra giá trị thực.
2. Bạn chụp ảnh ngôi nhà và tạo danh sách trên trang web “Bán theo chủ sở hữu” hoặc trang web như goland24h.com.

Bán nhà của bạn cho nhà đầu tư bất động sản hoặc bán buôn

Bán nhà của bạn cho một nhà đầu tư hoặc người bán buôn có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn cần bán nhà càng nhanh càng tốt (30 ngày hoặc ít hơn), bạn không muốn sửa chữa hoặc bảo trì, và bạn không ngại bán giảm giá để đổi lại tốc độ và sự dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *